Nâng cao chất lượng trong công tác kiểm định chất lượng công trình xây dựng dân dụng tại Trung tâm nghiên cứu phát triển hạ tầng kỹ thuật : Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Quản lý xây dựng : Mã số 8580302 - Lâm, Văn Bằng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Phân tích thực trạng công tác kiểm định chất lượng công trình xây dựng dân dụng tại Trung tâm nghiên cứu phát triển hai tầng kỹ thuật. Đề xuất một số giải pháp nâng cao chất lượng công tác kiểm định chất lượng công trình xây dựng dân dụng