Đề xuất các giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh trong đấu thầu xây lắp của Công ty TNHH xây dựng số 9 Nguyên Xá : Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Quản lý xây dựng : Mã số 8580302 - Nguyễn, Khắc Thanh (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Phân tích thực trạng công tác đấu thầu xây lắp tại công ty TNHH Xây dựng số 9 Nguyên Xá tìm ra những tồn tại, hạn chế từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao năng lực đấu thầu thi công các gói thầu xây lắp công trình của công ty