Nghiên cứu giải pháp nâng cao năng lực quản lý dự án tại ban quản lý đầu tư xây dựng khu kinh tế tỉnh Quảng Bình : Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Quản lý xây dựng : Mã số 8580302 - Trương, Ngọc Anh (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
hệ thống hóa và lập quy trình công tác quản lý các dự án đầu tư tại Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng khu kinh tế Quảng Bình. Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao năng lực công tác quản lý các dự án đầu tư tại Ban QLDA đầu tư xây dựng khu kinh tế tỉnh Quảng Bình