Nghiên cứu giải pháp tiêu cho hệ thống thủy lợi nam Nghệ An đảm bảo phát triển kinh tế - xã hội của vùng : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Kỹ thuật tài nguyên nước: Mã số: 85 80 212 - Amphone, Sakpaseuth (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về lĩnh vực nghiên cứu và vùng nghiên cứu. Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn để đề xuất giải pháp tiêu nước cho hệ thống thủy lợi Nam Nghệ An. Kết luận và kiến nghị