Nghiên cứu xác định các rủi ro trong lập tổng mức đầu tư cho dự án Cải tạo, mở rộng bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng:8580302 - Nguyễn, Mai Hồng Huân (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan nghiên cứu về rủi ro trong công trình xây dựng. Cơ sở khoa học xác định rủi ro trong xây dựng, cách xác định tổng mức đầu tư cho dự án khi chưa kể đến rủi ro và khi kể đến rủi ro. Xác định rủi ro trong lập tổng mức đầu tư cho dự án cải tạo, mở rộng bảo tàng Hồ Chí Minh, chi nhánh Tp Hồ Chí Minh.