Nghiên cứu đề xuất quy trình quản lý chất lượng hệ thống công trình cấp nước tại Công ty nước sạch Nam Định : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 8580302 - Trần, Văn Vũ (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về công tác quản lý chất lượng hệ thống công trình cấp nước. Cơ sở khoa học về công tác quản lý chất lượng hệ thống công trình cấp nước. Đề xuất quy trình quản lý chất lượng hệ thống công trình cấp nước tại Công ty nước sạch Nam Định