Nghiên cứu giải pháp nâng cao chất lượng thi công các công trình xây dựng do Ban quản lý dự án cạnh tranh ngành chăn nuôi và an toàn thực phẩm tỉnh Lâm Đồng làm chủ đầu tư : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 8580302 - Phan, Phạm Phú Quốc Huy (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về công tác quản lý chất lượng công trình. Cơ sở khoa học về quản lý chất lượng thi công công trình xây dựng. Thực trạng và giải pháp quản lý chất lượng thi công công trình do Ban quản lý dự án cạnh tranh gành chăn nuôi và an toàn thực phẩm tỉnh Lâm Đồng làm chủ đầu tư