Nghiên cứu áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 trong công tác thẩm định thiết kế tại Công ty Sông Nhuệ : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 8580302 - Ngô Thanh Sơn (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về công tác thẩm định hồ sơ thiết kế công trình xây dựng. Cơ sở pháp lý nói chung và cơ sở khoa học của hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 trong công tác thẩm định hồ sơ thiết kế công trình xây dựng. Áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 trong công tác thẩm định thiết kế tại Công ty Sông Nhuệ