Nghiên cứu giải pháp chống thấm và ổn định cho đập đất hồ chứa nước chống lũ Lộc An : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Xây dựng Công trình thủy: 62-58-02-02 - Hoàng, Văn Tuy (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Giới thiệu tổng quan về khu vực nghiên cứu và các vấn đề cần giải quyết. Trình bày cơ sở khoa học về lý thuyết thấm và ổn định. Phân tích lựa chọn giải pháp chống thấm phù hợp cho hồ chứa nước Lộc An