Nghiên cứu giải pháp xử lý khi đào đường hầm qua vùng địa chất xấu : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Kỹ thuật Xây dựng Công trình thủy: 62-58-02-02 - Ngô, Văn Hưng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Giới thiệu tổng quan về đường hầm và các sự cố hay xảy ra khi đào hầm. Nghiên cứu nguyên nhân sạt trượt và giải pháp xử lý khi đào đường hầm. Đề xuất các giải pháp xử lý khi đào đường hầm qua vùng địa chất xấu thủy điện Bảo Lộc