Nghiên cứu tính toán móng cọc theo tiêu chuẩn Mỹ và tiêu chuẩn Việt Nam - Tính toán áp dụng cho móng cọc cống Phú Định - Thành phố Hồ Chí Minh : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Xây dựng Công trình thủy: 62-58-02-02 - Nguyễn, Văn Tráng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Giới thiệu tổng quan về tính toán móng cọc. Trình bày cơ sở lý luận tính toán móng cọc theo tiêu chuẩn và tiêu chuẩn Việt Nam. Tính toán thiết kế móng cọc theo tiêu chuẩn Mỹ và tiêu chuẩn Việt Nam (sử dụng tài liệu của công trình cống Phú Định)