Phương pháp đánh giá an toàn kết cấu đập bê tông trong thời kỳ vận hành - Trường hợp áp dụng cho đập thủy điện Bắc Hà : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Kỹ thuật Xây dựng Công trình thủy: 62-58-02-02 - Phạm, Thanh Đạt (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Giới thiệu tổng quan về đánh giá an toàn kết cấu đập bê tông. Trình bày cơ sở đánh giá an toàn kết cấu đập bê tông. Đánh giá an toàn kết cấu đập bê tông trọng lực Bắc Hà - Lào Cai