Nghiên cứu phương án bố trí hệ thống quan trắc thấm trong đập đất - áp dụng cho công trình hồ Tả Trạch : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Kỹ thuật Xây dựng Công trình thủy: 62-58-02-02 - Nguyễn, Hồng Đăng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Giới thiệu tổng quan về đập đất và hệ thống quan trắc trong đập đất. Trình bày các hình thức quan trắc và các thiết bị quan trắc thấm trong đập đất. Áp dụng bố trí hệ thống quan trắc và sử dụng số liệu quan trắc đánh giá sự làm việc của công trình cụ thể - Hồ Tả Trạch