Hoàn thiện công tác quản lý chất lượng công trình tại Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên thủy lợi Bắc Sông Mã - Thanh Hóa : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 8580302 - Lê, Thị Hằng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về công tác quản lý chất lượng các công trình thủy lợi. Cơ sở khoa học và cơ sở pháp lý về quản lý chất lượng công trình thủy lợi. Đề xuất giải pháp hoàn thiện công tác quản lý chất lượng công trình tại Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên thủy lợi Bắc Sông Mã - Thanh Hóa