Ứng dụng hệ thống SCADA trong quản lý vận hành hệ thống thủy lợi Kẻ Gỗ : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Kỹ thuật tài nguyên nước: Mã số: 85 80 212 - Nguyễn, Thị Huyền Ngân (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về lĩnh vực nghiên cứu và vùng nghiên cứu, tổng quan về ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý vận hành hệ thống thủy lợi tại Việt Nam và trên thế giới. Phân tích, đánh giá tình hình hiện trạng thủy lợi, nhu cầu nước của hệ thống, ứng dụng hệ thống SCADA trong quản lý vận hành hệ thống. Đưa ra kiến nghị và giải pháp, đề xuất phương án bố trí phân bổ, vận hành hệ thống SCADA trong quản lý vận hành hệ thống thủy lợi Kẻ Gỗ