Nghiên cứu giải pháp nâng cao chất lượng thiết kế công trình xây dựng dân dụng tại Công ty TNHH Thiết kế - Xây dựng Tân Gia Hiếu : Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Quản lý xây dựng : Mã số 60580302 - Lê, Hoàng Anh Quốc (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Phân tích đánh giá thực trạng chất lượng thiết kế công trình xây dựng dân dụng của công ty TNHH thiết kế xây dựng Tân Gia Hiếu. Đề xuất một số giải pháp kỹ thuật và quản lý chất lượng thiết kế công trình xây dựng dân dụng cho công ty