Nghiên cứu ứng dụng công nghệ không gian xây dựng chỉ số hạn hán trong đánh giá và giám sát tình trạng hạn hán, thiếu nước lưu vực sông Cả : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Kỹ thuật tài nguyên nước: Mã số: 85 80 212 - Nguyễn, Thị Lệ Quyên (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan ứng dụng công nghệ không gian trong nghiên cứu hạn hán và vùng nghiên cứu. Trình bày về công cụ và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận