Nghiên cứu một số giải pháp nâng cao vai trò quản lý nhà nước về chất lượng các dự án đầu tư xây dựng công trình của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Nam Định : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Trần, Đức Việt (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về dự án đầu tư, quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình. Cơ sở khoa học và pháp lý trong công tác quản lý chất lượng dự án đầu tư xây dựng. Đề xuất một số giải pháp nâng cao vai trò quản lý nhà nước về chất lượng các dự án đầu tư xây dựng công trình của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Nam Định