Nghiên cứu đề xuất quy trình vận hành cho hệ thống tiêu 3 trạm bơm Dương Hà - Phù Đổng - Thịnh Liên, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội trong điều kiện đô thị hóa và biến đổi khí hậu : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Kỹ thuật tài nguyên nước: Mã số: 85 80 212 - Vũ, Thúy Huyền (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về vấn đề tiêu nước, đô thị hóa và biến đổi khí hậu, tình hình hệ thống tiêu 3 trạm bơm Dương Hà - Phù Đổng - Thịnh Liên. Đánh giá hiện trạng hệ thống tiêu nước và xây dựng các kịch bản. Tính toán yêu cầu tiêu và đề xuất quy trình vận hành.