Quản lý chất lượng thi công các công trình cơ sở hạ tầng tại Công ty cổ phần xây dựng thương mại Thăng Long : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 8580302 - Nguyễn, Mậu Thanh Tùng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về công tác quản lý chất lượng thi công xây dựng các công trình cơ sở hạ tầng. Cơ sở khoa học về công tác quản lý chất lượng thi công xây dựng công trình cơ sở hạ tầng. Thực trạng và giải pháp quản lý chất lượng thi công các công cơ sở hạ tầng tại Công ty cổ phần xây dựng thương mại Thăng Long.