Nghiên cứu giải pháp hoàn thiện công tác quản lý dự án đầu tư tại công ty tư vấn đầu tư xây dựng Nam Long : Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Quản lý xây dựng : Mã số 8580302 - Trần, Quang Lâm (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Phân tích đánh giá thực trạng công tác quản lý dự án đầu tư của công ty Tư vấn đầu tư xây dựng Nam Long. Đề xuất quy trình nhằm hoàn thiện công tác tư vấn quản lý dự án đầu tư tại công ty