Nâng cao chất lượng quản lý dự án đầu tư xây dựng dự án cải thiện cơ sở hạ tầng phát triển nông nghiệp tại tỉnh Lâm Đồng : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 8580302 - Phan, Chí Thanh (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về công tác quản lý dự án đầu tư trong giai đoạn chuẩn bị đầu tư. Cơ sở khoa học và pháp lý dự án đầu tư xây dựng công trình. Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng quản lý đầu tư dự án đầu tư xây dựng dự án cải thiện cơ sở hạ tầng phát triển nông nghiệp tại tỉnh Lâm Đồng