Nghiên cứu một số giải pháp hạn chế chi phí phát sinh trong thực hiện dự án đầu tư xây dựng công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn : Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Quản lý xây dựng : Mã số 8580302 - Vũ, Thanh Nội (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Đánh giá thực trạng và nguyên nhân gây ra phát sinh chi phí trong thực hiện dự án xây dựng công trình. Đề xuất một số giải pháp nhằm hạn chế chi phí phát sinh trong thực hiện dự án đầu tư xây dựng công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn sử dụng vốn ngân sách