Nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về đầu tư xây dựng các khu đô thị mới trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 8580302 - Vũ, Ngọc Anh (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về quản lý nhà nước trong xây dựng. Cơ sở khoa học và pháp lý về quản lý nhà nước trong xây dựng. Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về đầu tư xây dựng các khu đô thị mới trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội