Giải pháp nâng cao năng lực giám sát chất lượng thi công tại Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Ninh : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 8580302 - Nguyễn, Công Dũng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về công tác giám sát chất lượng thi công công trình thủy lợi. Cơ sở khoa học và thực tiễn về giám sát chất lượng thi công xây d ựng công trình thủy lợi. Thực trạng và giải pháp nâng cao năng lực giám sát chất lượng thi công tại Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Ninh