Giải pháp quản lý tiến độ thực hiện dự án đầu tư xây dựng của Ban quản lý dự án thiết chế công đoàn Tổng liên đoàn lao động Việt Nam : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 8580302 - Ngô, Văn Quân (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về công tác quản lý tiến độ thực hiện dự án đầu tư xây dựng. Cơ sở pháp lý về công tác quản lý tiến độ thực hiện dự án đầu tư xây dựng. Thực trạng và giải pháp quản lý tiến độ thực hiện dự án đầu tư xây dựng của Ban quản lý dự án thiết chế công đoàn Tổng liên đoàn lao động Việt Nam