Nghiên cứu giải pháp hoàn thiện công tác lập tổng mức đầu tư xây dựng công trình : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 8580302 - Phạm, Thị Ngọc Ánh (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về lập tổng mức đầu tư xây dựng công trình dân dụng sử dụng vốn ngân sách nhà nước. Cơ sở lý luận công tác lập tổng mức đầu tư xây dựng công trình dân dụng sử dụng vốn ngân sách nhà nước tại TP Hồ Chí Minh. Đề xuất phương pháp lập tổng mức đầu tư cho " Dự án Bệnh viện Hùng Vương giai đoạn II"