Nghiên cứu giải pháp lựa chọn thầu xây lắp thực hiện các dự án nâng cấp đô thị tại thành phố Bến Tre : Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Quản lý xây dựng : Mã số 16822049 - Lê, Văn Lâm (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về công tác đấu thầu trong xây dựng, khái quát về các dự án và công trình xây dựng tại thành phố Bến Tre. Cơ sở lý luận và thực tiễn trong lựa chọn nhà thầu xây lắp. Phân tích thực trạng lựa chọn nhà thầu xây lắp các dự án nâng cấp đô thị Việt Nam - tiiểu dự án thành phố Bến Tre.