Giải pháp nâng cao năng lực lựa chọn nhà thầu xây lắp tại ban quản lý dự án thành phố Cao Lãnh : Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Quản lý xây dựng : Mã số 8580302 - Lương, Minh Đức (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về công tác đấu thầu trong nước và quốc tế. Cơ sở lý luận và khoa học về công tác lựa chọn nhà thầu xây lắp. Thực trạng và giải pháp nâng cao năng lực lựa chọn nhà thầu xây lắp tại ban quản lý dự án thành phố Cao Lãnh.