Nghiên cứu sự hình thành và phát triển vết nứt ảnh hưởng tới khả năng chịu tải của đập trọng lực bê tông đầm lăn trong quá trình vận hành : Luận án tiến sĩ kỹ thuật chuyên ngành Kỹ thuật xây dựng công trình thủy: Mã số 9580202 - Hà, Thanh Dương (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Xây dựng phần mềm tính nứt kết cấu đập bê tông đầm lăn bằng ngôn ngữ lập trình tham số APDL trên nền tảng phần mềm ANSYS sử dụng phương pháp phần tử hữu hạn tự thích ứng. Ảnh hưởng của nứt tới khả năng chịu tải của đập bê tông đầm lăn. Ứng dụng trong nghiên cứu sự hình thành và phát triển vết nứt đập bê tông đầm lăn Sơn La