Hoàn thiện công tác quản lý dự án đầu tư tại ban quản lý đầu tư xây dựng tỉnh Đồng Nai : Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Quản lý xây dựng : Mã số 8580302 - Nguyễn, Đình Tuấn Vũ (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về dự án đầu tư và quản lý dự án đầu tư. Cơ sở lý luận và khoa học về dự án đầu tư và quản lý dự án. Nghiên cứu và giải pháp hoàn thiện công tác quản lý dự án tại ban quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh Đồng Nai.