Nghiên cứu giải pháp ổn định kè bờ sông Vàm Cỏ Tây thành phố Tân An, tỉnh Long An : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Kỹ thuật Xây dựng Công trình thủy: 60-58-40 - Phạm, Thị Hạnh (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Giới thiệu tổng quan về công trình bảo vệ bờ sông. Trình bày cơ sở lý thuyết và đề xuất giải pháp kè bờ sông Vàm Cỏ Tây khu vực tỉnh Long An. Tính toán cho công trình thực tế kè bờ sông Vàm Cỏ Tây thành phố Tân An, tỉnh Long An