Nghiên cứu giải pháp xây dựng hồ điều tiết Bến Mương - Láng The để giảm ngập cho một số khu vực ở Thành Phố Hồ Chí Minh : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Kỹ thuật Xây dựng Công trình thủy: 60-58-40 - Văn, Phú Thái (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về tình hình ngập lụt đô thị và giải pháp chống ngập. Trình bày cơ sở khoa học về giải pháp công trình chống ngập cho khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Nghiên cứu đề xuất giải pháp hồ điều tiết Bến Mương - Láng The chống ngập cho Thành phố Hồ Chí Minh