Nghiên cứu giải pháp công trình kè chống xói lở bờ biển Phước Tỉnh huyện Long Điền - tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Kỹ thuật Xây dựng Công trình thủy: 60-58-02-02 - Nguyễn, Ngọc Hên (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về xói lở bờ biển và giải pháp bảo vệ. Trình bày cơ sở lý thuyết giải pháp công trình bảo vệ bờ. Đề xuất giải pháp công trình kè phòng chống xói lở khu vực biển Phước Tỉnh huyện Long Điền - tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu