Một số giải pháp hoàn thiện công tác quản lý nhà nước về xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên. : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý kinh tế: 8340410 - Nguyễn, Minh Tuấn (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Cơ sở lý luận và thực tiễn về công tác quản lý nhà nước trong xây dựng nông thôn mới. Thực trạng công tác quản lý nhà nước về xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên. Giải pháp hoàn thiện công tác quản lý nhà nước về xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên.