Nghiên cứu công tác quản lý chi phí dự án đầu tư xây dựng công trình cấp nước tại Công ty cổ phần cấp thoát nước Lạng Sơn : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 8580302 - Nguyễn, Hồng Hạnh (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về dự án và quản lý chi phí dự án đầu tư xây dựng công trình. Cơ sở lý luận và thực tiễn trong công tác quản lý chi phí các dự án đầu tư xây dựng công trình. Thực trạng quản lý chi phí và các giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản lý chi phí các dự án đầu tư xây dựng công trình cấp nước tại Công ty cổ phần cấp thoát nước Lạng Sơn.