Nâng cao hiệu quả công tác quản lý các công trình cấp nước sinh hoạt nông thôn tại địa bàn huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý kinh tế: 8340410 - Nguyễn, Huy Khoa (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Cơ sở lý luận và thực tiễn về công tác quản lý các công trình cấp nước sinh hoạt nông thôn. Thực trạng công tác quản lý các công trình cấp nước sạch nông thôn đang thực hiện và đã đưa vào sử dụng trên địa bàn huyện Hạ Hòa. Đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý các công trình cấp nước sinh hoạt phù hợp với khu vực huyện Hạ Hòa.