Giải pháp tăng cường công tác quản lý nhà nước về đảm bảo an toàn hồ chứa trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý kinh tế: 8340410 - Nguyễn, Xuân Thiêm (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Cơ sở lý luận và thực tiễn về công tác quản lý nhà nước trong lĩnh vực đảm bảo an toàn hồ chứa. Thực trạng công tác quản lý nhà nước về đảm bảo an toàn hồ chứa trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Giải pháp tăng cường công tác quản lý nhà nước về đảm bảo an toàn hồ chứa trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.