Tăng cường công tác quản lý chi phí sản xuất kinh doanh tại công ty TNHH Thiên Hà : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý kinh tế: 8340410 - Ngô, Quốc Toản (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Cơ sở lý luận về chi phí và quản lí chi phí sản xuất kinh doanh trong doanh nghiệp. Thực trạng công tác quản lý chi phí sản xuất kinh doanh tại công ty TNHH xây dựng Thiên Hà. Một số giải pháp nhằm tăng cường công tác quản lí chi phí sản xuất kinh doanh tại công ty TNHH xây dựng Thiên Hà.