Tăng cường công tác quản trị nguồn nhân lực tại công ty cổ phần Viglacera Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý kinh tế: 8340410 - Nguyễn, Tất Thắng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Cơ sở lý luận và thực tiễn về việc quản trị nguồn nhân lực trong doanh nghiệp. Thực trạng công tác quản trị nguồn nhân lực tại công ty cổ phần Viglacera Hà Nội. Đề xuất giải pháp tăng cường công tác quản trị nguồn nhân lực tại công ty cổ phần Viglacera Hà Nội.