Nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh tại công ty TNHH một thành viên khai thác thủy lợi Thái Nguyên. : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý kinh tế: 8340410 - Dương, Thị Bích Huệ (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh trong doanh nghiệp. Phân tích thực trạng hiệu quả sản xuất kinh doanh tại công ty TNHH một thành viên khai thác thủy lợi Thái Nguyên. Giải pháp nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh tại công ty TNHH MTV khai thác thủy lợi Thái Nguyên.