Đánh giá hiệu quả đầu tư dự án cấp nước huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 8580302 - Đỗ, Văn Thảo (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về dự án và đánh giá hiệu quả dự án đầu tư xây dựng hệ thống cấp nước. Cơ sở khoa học đánh giá hiệu quả dự án đầu tư xây dựng công trình nước sach. Đánh giá hiệu quả dự án cấp nước huyện Hàm Thuận Bắc và đề xuất tiến độ thực hiện.