Giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công chức của ủy ban nhân dân thành phố Bắc Kạn : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý kinh tế: 8340410 - Ngô, Thanh Bình (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan lí luận và thực tiễn về chất lượng đội ngũ cán bộ công chức. Thực trạng chất lượng đội ngũ cán bộ công chức của ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Kạn. Một số giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công chức của UBND thành phố Bắc Kạn. Kết luận và kiến nghị.