Hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực tại công ty cổ phần xây dựng Thăng Long : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý kinh tế: 8340410 - Võ, Quốc Toàn (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Cơ sở lý luận và thực tiễn về quản trị nguồn nhân lực trong doanh nghiệp. Thực trạng công tác quản trị nguồn nhân lực tại công ty cổ phần xây dựng Thăng Long. Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực tại công ty cổ phần xây dựng Thăng Long.