Nghiên cứu ứng dụng cọc xi măng đất gia cố nền công trình xây dựng trên địa bàn thành phố Hội An - Quảng Nam : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Kỹ thuật Xây dựng công trình thủy: 8580202 - Trần, Văn Long (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan tình hình nghiên cứu và ứng dụng cọc xi măng đất. Trình bày cơ sở lý thuyết tính toán cọc xi măng đất gia cố nền. Ứng dụng cọc đất xi măng xử lý nền cho công trình xây dựng dân dụng thành phố Hội An - Quảng Nam