Nâng cao hiệu quả sử dụng vốn kinh doanh của công ty cổ phần xây dựng bảo tàng Hồ Chí Minh : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý kinh tế: 8340410 - Lê, Thị Chinh (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về vốn kinh doanh và hiệu quả sử dụng vốn kinh doanh của doanh nghiệp. Thực trạng hiệu quả sử dụng vốn kinh doanh tại công ty cổ phần bảo tàng Hồ Chí Minh. Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng vốn kinh doanh tại công ty cổ phần bảo tàng Hồ Chí Minh.