Tăng cường công tác quản lý tài nguyên rừng trên địa bàn huyện Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam : Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Quản lý tài nguyên và Môi trường: 8.58.03.01 - Lê, Dạ Phương (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về quản lý tài nguyên rừng. Nghiên cứu thực trạng và đề xuất một số giải pháp tăng cường công tác quản lý tài nguyên rừng trên địa bàn huyện Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam.