Giải pháp tăng cường công tác quản lý vốn đầu tư xây dựng cơ bản tại bệnh viện Gang Thép, tỉnh Thái Nguyên. : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý kinh tế: 8-34-04-10 - Đoàn, Thị Phượng Liên (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan lý luận và thực tiễn về vốn đầu tư xây dựng cơ bản và quản lý vốn đầu tư xây dựng cơ bản trong các đơn vị sự nghiệp công lập. Thực trạng quản lý vốn đầu tư xây dựng cơ bản tại bệnh viện Gang Thép Thái Nguyên. Giải pháp tăng cường công tác quản lý vốn đầu tư xây dựng cơ bản tại bệnh viện Gang Thép Thái Nguyên.