Hoàn thiện công tác tuyển dụng nhân lực tại công ty cổ phần đầu tư và phát triển Đông Thịnh Phát : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý kinh tế: 8-34-04-10 - Nguyễn, Việt Phú (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Cơ sở lý luận và thực tiễn về công tác tuyển dụng nhân lực trong doanh nghiệp. Thực trạng công tác tuyển dụng nhân lực tại công ty cổ phần đầu tư và phát triển Đông Thịnh Phát. Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác tuyển dụng nhân lực tại công ty cổ phần đầu tư và phát triển Đông Thịnh Phát.