Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại công ty cổ phần tư vấn Bắc Thái : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý kinh tế: 8-34-04-10 - Nguyễn, Thanh Hải (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Cơ sở lý luận và thực tiễn về chất lượng nguồn nhân lực trong các thư viện. Thực trạng chất lượng nguồn nhân lực tại công ty cổ phần tư vấn Bắc Thái. Một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại công ty cổ phần tư vấn Bắc Thái.